Sunday, 16 August 2015

แจกrom-emulator-kunio-famicom-11

ก่อนจะไปโหลดเกมด้านล่าง ใครไม่รู้จักว่า Emulator และ Rom คืออะไร โหลดเกมไปแล้วจะเล่นยังไง ขอให้ไปอ่านกระทู้นี้ก่อนนะครับ
เป็นกระทู้แนะนำการใช้ Emulator ที่ชื่อว่า Jnes ในการเล่นเกม(Rom) Famicom บน Computer เพื่อที่พอโหลดเกมไปแล้วจะได้ไม่งงว่าแล้วจะเล่นได้ยังไงนะครับ 
เอาล่ะเข้าเรื่องได้ซะที
ไม่รู้ยังไงนึกคึกอยากเล่นคุนิโอะขึ้นมาก็เลยไปหา อยากได้ครบทั้ง 11 ภาคของ NES 
ปรากฏว่าเว็บไหนๆ ก็ไม่มี  บ้างก็ไม่ครบ บ้างก็โดนยุบไปแล้ว   สุดท้ายได้ WIKI ช่วยหาว่ามีภาคไหนบ้างแล้วก็ไปไล่หาโหลดเอาใน romnation ก็ได้มาจนครบเลยคิดว่าต้องเอามาแบ่งกันบ้างแล้ว
Screen shot แคปมาเองแบบว่าหาแล้วไม่ถูกใจ ได้ไม่ครบมั่ง ไม่แน่ใจว่าเป็นของ Famicom มั่งไรงี้ แคปเองสบายใจครับ ยังไงก็ไม่ผิด (แต่อาจมึนเพราะทำหลายอย่างเลยตอนอัพบล๊อค) 
 
2. Nekketsu Kōkō Dodgeball Bu (熱血高校ドッジボール部, Nekketsu High School Dodgeball Club)
 
3. Downtown Nekketsu Monogatari (ダウンタウン熱血物語, Tale of Downtown Nekketsu)
 
4. Nekketsu Kōkō Dodgeball Bu: Soccer Hen (熱血高校ドッジボール部 サッカー編, Nekketsu High School Dodgeball Club: Soccer Edition)
 
5. Downtown Nekketsu Kōshinkyoku: Soreyuke Daiundōkai (ダウンタウン熱血行進曲 それゆけ大運動会, Downtown Nekketsu March: Let's Go to the Great Athletic Meet)
 
6. Downtown Special: Kunio-kun no Jidaigeki da yo Zen'in Shūgō! (ダウンタウンスペシャルくにおくんの時代劇だよ全員集合!, Downtown Special: Its Kunio's Period Piece, Assemble Everyone!!)
 
7. Ike Ike! Nekketsu Hockey Bu: Subette Koronde Dairantō (いけいけ!熱血ホッケー部「すべってころんで大乱闘」, Go Go! Nekketsu Hockey Club: "Skate, Fall, Great Free-for-All Brawl")
 
8. Bikkuri Nekketsu Shinkiroku: Harukanaru Kin Medal (びっくり熱血新記録 はるかなる金メダル, Astonishing New Records of Nekketsu: The Distant Gold Medal)
 
9. Nekketsu Kakutō Densetsu (熱血格闘伝説, Nekketsu Fighting Legend)
 
10. Kunio-kun no Nekketsu Soccer League (くにおくんの熱血サッカーリーグ)
 
11. Nekketsu! Street Basket: Ganbare Dunk Heroes (熱血!すとりーとバスケット ~がんばれDunkHeroes~)
ภาคที่เล่น บ่อยที่สุดคือภาค  Dodgeball เพราะมีตลับอยู่ที่บ้านเป็นรวมๆ อ่ะนะ เลยได้เล่นบ่อยแต่ที่ชอบที่สุดคงไม่พ้นภาค Downtown ที่มาอาศัยเล่นบน GBA สุดท้ายก็จบจนได้ครับ 
ปล.แก้ไข Link ทั้งหมดให้เรียบร้อยแล้วแต่จะติด Password เน้นว่าพิมพ์เล็กพิมพ์ใหญ่เว้นวรรคเอาให้เหมือนนะครับ 
ปล.2 จริงๆ Password ที่ทุกท่านขอกันนั้นอยู่ที่ปล.แรก แต่เดิมคำว่า Password เป็น Link ไปดู Password แต่เนื่องจากมีหลายคนคงไม่ได้อ่านเลยเข้ามาขอ Password กันมากมายเลยต้องย้ายที่ (ให้เด่นๆ) ทีนี้คงโหลดกันได้แล้วนะครับ ขออภัยในความไม่สะดวกก่อนหน้านี้ด้วยครับ 
ปล.3 แก้คำว่า Password ให้ใหญ่ขึ้น คนที่มาขอคงไม่ได้อ่านกันจริงๆ (เราคงพล่ามมากเกินไป) พยายามแก้ให้หลายครั้งแล้ว บางคนก็เห็นและพยายามช่วยบอกคนอื่นที่มาขอ บางคนก็ไม่เห็นทั้งที่มันก็อยู่ที่ปล.นี่แหละ ถ้ายังไงก็ขออภัยทุกท่านด้วยนะครับ 
>>> Password <<<
0 ความคิดเห็น:

Post a Comment